CÙNG NHAU CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

05/09/2021jos.thaiTin La San
Trường Tiểu học Tư thục Trương Vĩnh Ký khai giảng năm học mới 2021-2022.

Sáng nay, ngày 5/9/2021, trường Tiểu học Tư thục Trương Vĩnh Ký cùng hòa chung niềm vui với đất nước trong ngày khai giảng năm học 2021-2022. Tuy nhiên khác với không khí nhộn nhịp vui tươi, cờ hoa tưng bừng và sự tham gia đông đủ của các em học sinh cùng quý phụ huynh như mọi năm, thì năm nay vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày lễ khai giảng chỉ diễn ra theo hình thức trực tuyến, không có sự hiện diện của các em học sinh, chỉ có một số ít quý thầy cô trong trường có thể tham dự. Đây là một mùa khai giảng chưa có tiền lệ.

Sau phần khai giảng trực tuyến chung với toàn tỉnh, thầy Đinh Văn Phụng hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên, khích lệ giáo viên, nhân viên trong trường khắc phục những khó khăn trong giai đoạn bình thường mới, với thầy “đây là năm đầu tiên trường khai giảng không có học sinh và tình hình dịch bệnh sắp tới sẽ thế nào không đoán biết được, một năm học mới với nhiều khó khăn. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm để chúng ta chứng minh lòng nhiệt thành, canh tân và đổi mới phương pháp giáo dục của chúng ta. Làm sao để truyền tải thông điệp yêu thương, sự quan tâm sẻ chia, làm thế nào để giáo dục học sinh cách tự học và ý thức tự học? Đồng thời khuyến khích quý phụ huynh cộng tác tích cực hơn nữa với nhà trường trong việc rèn luyện nhân cách và tri thức cho con cái mình. Giáo viên ai cũng có những khó khăn riêng, nhưng có một điểm chung là lòng nhiệt thành, CÙNG NHAU CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC. Tôi hy vọng và tin tưởng khó khăn sẽ giúp chúng ta có những sáng kiến. Với khẩu hiệu tất cả vì học sinh thân yêu tôi ước mong tập thể các thầy cô trường Trương Vĩnh Ký nỗ lực xây dựng ngôi trường phát triển bền vững, vun đắp yêu thương và chắp cánh ước mơ cho các mầm xanh đất nước, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn này”.

Tiếp đến Thầy Đặng Quốc Tiến hiệu phó nhà trường, giới thiệu cơ cấu tổ chức nhà trường năm học 2021-2022, chào đón các giáo viên mới của trường, và hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại nhà trường trong suốt năm học.

Sau Lễ Khai giảng năm học mới, theo công văn của tỉnh Gia Lai các em học sinh sẽ đến trường vào ngày 13/9.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong bầu khí thân thương, mỗi người với những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, nhưng cũng chứa chan niềm vui và sự quyết tâm nỗ lực khơi nguồn sáng tạo, vun đắp yêu thương. 

Giáo viên ai cũng có những khó khăn riêng, nhưng có một điểm chung là lòng nhiệt thành, CÙNG NHAU CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC. Tôi hy vọng và tin tưởng khó khăn sẽ giúp chúng ta có những sáng kiến.

 


H-T-C

Theo: Truyền thông La San

Đánh giá & chia sẽ bài viết

Hiển thị Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Mục lục
Copyright © Tỉnh Dòng La San Việt Nam 2021. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật