LA SAN THIÊN PHƯỚC PHÁT QUÀ GIÁNG SINH CHO NGƯỜI NGHÈO

24/12/2021jos.ngocTin La San
Ngày 23 tháng 12 năm 2021, các Sư huynh thuộc cộng đoàn La San Thiên Phước đi thăm và tặng quà cho người nghèo tại ấp Phú Nông, xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp nhân dịp lễ Giáng Sinh.

 

Ngày 23 tháng 12 năm 2021, các Sư huynh thuộc cộng đoàn La San Thiên Phước đi thăm và tặng quà cho người nghèo nhân dịp lễ Giáng Sinh.

Sư huynh Dominic Lộc vui mừng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, mở đầu bằng lời của Thánh Vịnh:

"Việc Chúa làm cho con, Ngài sẽ hoàn tất;
lạy Chúa, muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương.
Công trình do tay Ngài thực hiện,
xin đừng bỏ dở dang". (Tv 137, 8)

Người tu sĩ La San luôn mang trong mình tâm tình tạ ơn vì biết bao kỳ công Chúa đang làm qua những cống hiến của họ dành cho người nghèo. Tạ ơn Chúa vì chính Ngài đã cho các Sư huynh trở nên người trung gian lan tỏa tình yêu thương của Chúa khi đón nhận những quà tặng từ các ân nhân để sẻ chia cho người nghèo.

Sư huynh Dominic Lộc viết:

“Thay mặt bà con giáo dân giáo điểm Phú Nông và quý bà con hộ gia đình khó khăn ấp Phú Nông, xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông cảm ơn những món quà Giáng Sinh của gia đình chị ở Hố Nai đã gửi tặng 31 phần quà cho bà con trong dịp lễ Giáng Sinh này. Xin Chúa Hài Đồng, mẹ Ma-ri-a và thánh cả Giu-se là biểu tượng của tình yêu thương, của hoà bình và là nguồn ơn cứu độ trần gian luôn hiện diện trong gia đình chị”.

Thật là một niềm vui, khi trở nên một đôi tay để san sẻ tình yêu từ những ân nhân đến với người nghèo. Đó là niềm vui Giáng Sinh, một niềm vui như Mẹ Thánh Têrêsa:

"Mỗi khi bạn để cho Chúa yêu thương người khác qua bạn. Chúng ta hãy cầu nguyện với Chúa rằng vào Lễ Giáng Sinh, chúng ta có thể đón Chúa Giê-su không phải trong máng cỏ lạnh lẽo của tâm hồn chúng ta, nhưng vào trong một trái tim nồng ấm đầy yêu thương và khiêm nhường, được thúc đẩy bởi sự ấm áp của tình yêu thương mà chúng ta dành cho kẻ khác"

 

Thiên Văn edited

Đánh giá & chia sẽ bài viết

Hiển thị Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Mục lục
Copyright © Tỉnh Dòng La San Việt Nam 2022. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật