Làm phép nghĩa trang La San Mai Thôn và cầu nguyện cho các Sư Huynh đã qua đời

03/11/2022lasanvnTin La San
Chiều ngày 2 tháng 1 năm 2022 quý Sư Huynh La San đã tổ chức cầu nguyện cho quý Sư Huynh đã an nghỉ tại nghĩa trang La San Mai Thôn và cử hành nghi thức làm phép nghĩa trang La San Mai Thôn sau thời gian trùng tu.


Nghi thức làm phép nghĩa trang bắt đầu lúc 17 giờ do linh mục Phaolô Nguyễn Văn Công, C.Ss.R chủ sự. Dù trời đổ mưa lớn từ trước đó nhưng quý Sư Huynh vùng Sài Gòn - Đồng Nai, quý Nữ tu La San, quý cựu La San, cựu học sinh, thân nhân, ân nhân và sinh viên các nhà lưu xá La San tại Sài Gòn cũng đã tới hiện diện trong nghi thức làm phép nghĩa trang và cầu nguyện cho quý Sư huynh đã qua đời.

Nghĩa trang La San Mai Thôn được bắt đầu trùng tu từ đầu năm 2021, sau một thời gian bị gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19 thì đến cuối tháng 10/2022 mọi công việc cũng đi đến bước hoàn thành và đem lại cho nghĩa trang một diện mạo hoàn toàn mới.

Để nghĩa trang có được diện mạo như ngày hôm nay là sự chung tay góp sức của nhiều người. Nguyện xin Thiên Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh Gioan La San, ban bình an và phúc lành xuống trên quý Sư Huynh, quý Nữ tu, quý Cựu La San, Cựu Học Sinh La San và quý ân nhân xa gần đã chung tay góp sức vào công trình này.

 

Trước đó, chiều ngày 01/11/2022 quý Sư Huynh và Nữ tu La San cũng đã viếng nghĩa trang Chí Hoà và cầu nguyện cho quý Sư Huynh đang an nghỉ tại đây.

 

Xem video

 

 

 

 

Đánh giá & chia sẽ bài viết

Hiển thị Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Mục lục
Copyright © Tỉnh Dòng La San Việt Nam 2023. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật