LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

17/10/2022jos.ngocTin La San
Ngày 14 tháng 10 năm 2022 trường La San Pouthum tổ chức lễ ra trường và lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 cho các em lớp mầm non 5 tuổi và các em học sinh cấp tiểu học. Khác với những năm trước, do tình hình dịch bệnh Covid, chương trình học bị gián đoạn nên thời gian năm học kết thúc muộn hơn 2 tháng so với những năm trước. Nhưng bằng lòng nhiệt huyết, tình thần vượt khó và tình yêu dành cho trẻ nghèo của quý Sư Huynh cũng như quý thầy cô và công nhân viên trong trường năm học đã kết thúc trong niềm vui và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

 

Mở đầu chương trình tổng kết, Sư Huynh Joseph Nguyễn Thế Anh, hiệu trưởng trường Pouthum phát biểu báo cáo tổng kết năm học với những thuận lợi, khó khăn và kết quả mà tập thể trường đã đạt được trong suốt năm học qua.

Tiếp nối chương trình Sư Huynh Gioan Trần Văn Ba, Bề trên Cộng đoàn La San Đức Tin Cambodia và Sư Huynh hiệu trưởng trao giấy ra trường và các phần quà dành cho 72 học sinh 5 tuổi và phát thưởng cho 43 em học sinh cấp tiểu học có thành tích vượt trội về các mặt chuyên cần, đạo đức, học tập.

Cám ơn quý thầy cô và công nhân viên trong trường, dịch bệnh Covid minh chứng rằng: “Cùng nhau chúng ta có thể làm được. Cho dù khó khăn và thiếu thốn nhưng với sự đồng lòng và tinh thần trách nhiệm, tập thể trường Pouthum chúng ta đã hoàn thành được mục tiêu năm học, xiết chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết… đó là những tâm tình mà sư huynh Hiệu trưởng bày tỏ và gửi đến quý thầy cô và nhân viên trong ngày tổng kết. Đồng thời mời gọi và hy vọng tập thể trường Pouthum mãi đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết, để ngôi trường Pouthum trở thành nơi gieo nguồn yêu thương và chắp cánh ước mơ cho giới trẻ nơi mảnh đất còn nhiều thiếu thốn này…”

Về phần các em học sinh đáp lại tình yêu thương và sự quan tâm dạy dỗ của thầy cô, một em đại diện cho gần 400 em học sinh bày tỏ tâm tình tri ân: “Ba mẹ không có nhiều thời gian dạy dỗ chăm sóc cho chúng con vì phải đi làm và có khi không biết chữ để chỉ dạy, hay cũng chẳng có tiền cho chúng con theo học các trường khác gần nhà. Chúng con đến học nơi đây trong sự yêu thương bao bọc và đồng hành của quý thầy cô, chúng con biết ơn quý thầy cô đã dạy bảo và yêu thương chúng con và hứa sẽ cố gắng vươn lên, chăm ngoan học tốt để ba mẹ yên tâm, thầy cô vui lòng…”

Kết thúc chương trình Sư Huynh Joseph tuyên bố thời gian nghỉ hè và thời gian tựu trường trong năm học mới. Đồng thời thông báo thời gian tiếp nhận đăng ký hồ sơ cho học sinh 5 tuổi và học sinh vào lớp 1.

Đặc biệt giới thiệu và vui mừng chào đón sự hiện diện của quý Sơ Nữ La San Việt Nam đã đến và sẽ cộng tác với trường bắt đầu chính thức từ năm học mới 2022 – 2023.

Sr Cậy LSS

Đánh giá & chia sẽ bài viết

Hiển thị Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Mục lục
Copyright © Tỉnh Dòng La San Việt Nam 2023. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật