Thánh lễ giỗ 02 năm của Sư Huynh Pierre Thái Sơn Minh

15/01/2022jos.ngocTin La San
''Frère Minh thường hay chia sẻ với con: Tu gi thì tu, gia đình quan trọng lắm, cho dù cộng đoàn tu cũng là gia đình.'' Đó là chia sẻ của linh mục chủ tế trong thánh lễ giỗ 02 năm của Sư Huynh Pierre Thái Sơn Minh.

 

Thánh lễ giỗ 02 năm của Sư Huynh Pierre Thái Sơn Minh diễn ra vào lúc 9:30 tại nguyện đường La San Mai Thôn. Tham dự thánh lễ có sự hiện diện của quý Sư Huynh vùng Sài Gòn; Bà cố, thân nhân, bạn bè cửa Sư Huynh Pierre; Đại diện cựu học sinh; quý chị Nữ La San trong vai trò ca đoàn.

Trong bài giảng, cha chủ tế đã mời gọi cộng đoàn cùng suy niệm về ý nghĩa của ''Gia đình''. Bởi khi còn tại thế, mỗi lần gặp nhau, Sư Huynh Pierre thường nói chuyện với cha chủ tế về gia đình, về bà cố. Cha chủ tế đã chia sẻ câu nói của Sư Huynh Pierre ''Tu gì thì tu, gia đình quan trọng lắm, cho dù cộng đoàn tu cũng là gia đình.''

Trước khi kết thúc thánh lễ, anh Tiên - đại diện gia đình đã nói lên lời cảm ơn tới Tỉnh Dòng, quý Cha, quý nữ tu nữ La San, quý cựu học sinh và cộng đoàn. Nhân dịp năm mới, anh cũng cầu chúc bình an, sức khỏe xuống trên các thành phần tham dự thánh lễ hôm nay.

Sau thánh lễ, cộng đoàn cung chung chia bữa cơm huynh đệ tại nhà cơm La San Mai Thôn.

Đánh giá & chia sẽ bài viết

Hiển thị Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Mục lục
Copyright © Tỉnh Dòng La San Việt Nam 2022. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật