Tỉnh Dòng La San Việt Nam - Thánh Lễ Khai Giảng Năm Học Mới

11/09/2022lasanvnTin La San
Chiều tối Chúa nhật (11/9/2022) Tỉnh Dòng La San Việt Nam đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Tu viện La San Mai Thôn.

 


 

Tham dự buổi lễ gồm có Sư Huynh Giám Tỉnh, Sư Huynh Phụ tá Giám Tỉnh, quý Sư Huynh, và anh em 2 nhà Thỉnh viện và Dự tu.

Lễ khai giảng mở đầu với giờ kinh phụng vụ, kế đến là những chia sẻ về chương trình mục vụ hè của các anh em Học viện, Thỉnh viện và Dự tu. Những trải nghiệm trong kỳ mục vụ hè là cơ hội để anh em đào sâu hơn về ơn gọi La San nói chung và cách riêng ơn gọi của chính mình, từ đó có thể khơi lên những quyết tâm mãnh liệt hơn trong năm học mới.

Sau phần chia sẻ về chương trình mục vụ hè là thánh lễ cầu bình an và xin ơn thánh hoá năm học mới. Chia sẻ trong thánh lễ, linh mục Antôn Nguyễn Văn Dũng C.S.s.R đã gợi nhắc những khó khăn của sứ mạng giáo dục trong xã hội hôm nay và mời gọi mỗi người học theo Đức Giêsu là vị mục tử nhân lành để mang lấy tâm tình đó khi thi hành sứ mạng.

Nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của thánh La San ban ơn lành xuống trên Tỉnh Dòng La San Việt Nam và mỗi thành viên trong gia đình La San. Nguyện Chúa tươi nét mặt nhìn đến mỗi người trong năm học mới 2022-2023.

Tại các cơ sở giáo dục trong tỉnh dòng, từ những ngày đầu tháng 9 cũng đã khai giảng và bắt đầu chương trình năm học mới.
 

Theo Truyền thông La San

 

 

Đánh giá & chia sẽ bài viết

Hiển thị Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Mục lục
Copyright © Tỉnh Dòng La San Việt Nam 2022. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật