TĨNH TÂM NĂM 2022 ĐỢT 2

28/06/2022jos.ngocTin La San
Tĩnh Tâm năm đợt 2 của Tỉnh Dòng La San Việt Nam diễn ra từ ngày 21/6-28/6/2022 tại La San Mai Thôn. Đợt tĩnh tâm này quy tụ 39 Sư Huynh. Thư Mục Vụ 2021 của Sư Huynh Tổng Quyền Robert Schieler “Trong Vui Mừng, Tôi Chiêm Ngưỡng Niềm Hi Vọng Kiên Định Của Anh Em” được chọn làm chủ đề tĩnh tâm năm nay.

 

Tĩnh tâm năm là dịp để các Sư Huynh nhìn lại quãng thời gian đã qua để tạ ơn Chúa trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, tĩnh tâm năm cũng là dịp giúp mỗi Sư Huynh múc lấy nguồn ơn thiêng của Chúa để định hướng và quyết tâm sống mỗi ngày càng giống Chúa Kitô hơn.
Tĩnh tâm đợt 2 năm 2022 diễn ra từ chiều ngày 21/6/2022 đến hết ngày 28/6/2022 tại La San Mai Thôn với chủ đề của Thư Mục Vụ 2021 của Sư Huynh Tổng Quyền Robert Schieler “Trong Vui Mừng, Tôi Chiêm Ngưỡng Niềm Hi Vọng Kiên Định Của Anh Em”.

Tham dự lần tĩnh tâm này có 39 Sư Huynh từ các Cộng đoàn khác nhau trong Tỉnh Dòng La San Việt Nam. Với các đề tài chia sẻ rất sinh động từ các thuyết trình viên đã giúp các Sư Huynh suy tư, cầu nguyện để rồi các Sư Huynh có những quyết tâm trong sự kiên định để làm mới lại những xác tín của mình với Thiên Chúa Ba Ngôi.


Tuần tĩnh tâm đã khép lại với chia sẻ của Sư Huynh Giám Tỉnh về tình hình Tỉnh Dòng La San Việt Nam. Sau bài chia sẻ, Sư Huynh Giám Tỉnh cũng trao Phận Vụ Lệnh cho những Anh em thuyên chuyển Cộng đoàn trong đợt này.

Truyền Thông La San

 

 

 

Đánh giá & chia sẽ bài viết

Hiển thị Bình luận

  1. Đang tải bình luận...

Để lại một bình luận

Mục lục
Copyright © Tỉnh Dòng La San Việt Nam 2022. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật