12

NHỚ VỀ HỌC VIỆN VỚI NIỀM TRI ÂN VÀ QUÝ MẾN

Kỷ niệm 25 năm

Hôm nay tôi nhớ về học viện với niềm tri ân và quý mến – niềm tri ân quý mến của một người con em của Học Viện. Và học viện – trong đó có những con người La San, có Quý Giáo Sư – những người đã nhiệt ...

Chi tiết

NHỊP CẦU NỐI KẾT

Kỷ niệm 25 năm

Chiếc cầu nối kết tình thân trong Đức Kitô, là cơ hội để mọi người đan chặt tay nhau lớn lên trong đức tin, và cơ hội mở mang kiến thức dưới sự hướng dẫn của các Giáo sư ở Học viện La San.

Chi tiết

Lời Tâm Sự Mỏng

Kỷ niệm 25 năm

Được học nơi Học viện La San có thể nói là một niềm hạnh phúc cho chính bản thân tôi. Dù tôi chỉ được học hai năm nơi đây nhưng có lẽ sẽ là những kỷ niệm mà mà tôi sẽ không thể quên được.

Chi tiết

La San - Dòng Sông Và Tâm Hồn

Kỷ niệm 25 năm

Dòng sông trước sân Học Viện La San đã ghi vào tim ta những kỷ niệm khó phai mờ, bởi dòng sông ấy đã trở nên dòng sông của tâm hồn, của tình yêu và của cái gì đó linh thánh.

Chi tiết

LA SAN - MỘT THỜI ĐỂ NHỚ

Kỷ niệm 25 năm

Dù bây giờ mỗi người mỗi phương, đã xa cách nhau nhưng những kỷ niệm về mái trường La San như sợi dây nối kết mọi người lại với nhau trong ký ức, trong những lời nguyện cầu.

Chi tiết

Mái Trường Thân Thương

Kỷ niệm 25 năm

Dòng ký ức của mỗi người có lẽ vẫn luôn tồn tại một góc nào đó cho những mái trường, những lớp học mà ở nơi đó có những thầy cô, bạn bè cùng với bao kỷ niệm.

Chi tiết

Hoa Phượng

Kỷ niệm 25 năm

Hoa Phượng luôn gợi nhớ về quãng đời học sinh bởi nó luôn gắn liền với trường lớp. Học viện La San cũng thế, khi năm học đang dần khép lại thì cũng là lúc Hoa Phượng nơi đây nở rộ.

Chi tiết

BAN NHẠC GỐC CÂY - TẤM LÒNG NGƯỜI THẦY

Kỷ niệm 25 năm

“Ban nhạc gốc cây” hình thành từ niềm đam mê âm nhạc của một người thầy, cha giáo rất gần gũi với học viện thần học La San này.

Chi tiết
Copyright © Tỉnh Dòng La San Việt Nam 2022. All right reserved. Thiết kế bởi IT Express
Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật